ดูการ์ตูน โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ

รูปภาพ
เรื่องย่อ โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ เล่าเรื่องราวช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสของอาณาจักรเอเรนเดลล์ เอลซ่า และ อันนา ช่วยกันจัดงานเลี้ยงในวังโดยหวังให้ประชาชนมาร่วมเฉลิมฉลองร่วมกัน แต่กลับไม่มีใครอยู่ร่วมปาร์ตี้ เพราะพวกเขามี "ธรรมเนียมครอบครัว" เช่น ประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน ทำลูกอมร่วมกัน ทำอาหารทานด้วยกัน เมื่อโอลาฟถามถึง ธรรมเนียมครอบครัวของเอลซ่า อันนา พวกเธอกลับไม่มี? ดังนั้น โอลาฟได้จึงออกเดินทางไปทั่วอาณาจักร เพื่อค้นหาธรรมเนียมครอบครัวที่เจ๋งที่สุด เพื่อช่วยให้คริสต์มาสครั้งแรกของเอลซ่าและอันนาเต็มไปด้วยความสุข

ดูการ์ตูน โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง Sofia The First

 ดูการ์ตูน โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง Sofia The First

เรื่องย่อ Sofia The First  Ready To Be A Princess โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง

เจ้าหญิงน้อยฝึกหัดของคุณกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเสียงเพลงที่แสนไพเราะ ความสง่างามและเวทมนตร์แสนสนุก มาเตรียมพร้อมที่จะสนุกสนานไปกับโซเฟียที่หนึ่งกันเถอะ!
การได้เป็นเจ้าหญิงในชั่วข้ามคืนเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ทุกคนใฝ่ฝัน และโซเฟียก็กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเธอสามารถที่จะเป็นเจ้าหญิงที่แท้จริง มาเยี่ยมเยือนคณะละครสัตว์ที่น่าหลงไหล พบกับมังกรเลี้ยงและทะยานข้ามทะเลทรายสุดขอบฟ้าไปกับโซเฟียและแอมเบอร์บนพรมวิเศษ แต่เมื่อพวกเขาบินสูงขึ้นไปจนออกนอกเส้นทาง จึงเป็นหน้าที่ขององค์หญิงจัสมิน แขกรับเชิญ ผู้มาช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการลองสิ่งใหม่ ๆ สร้างความเข้มแข็ง และความเชื่อมั่นในตัวเอง จุดประกายไปกับบทเพลงสุดพิเศษ ตัวละครที่คุณจะไม่มีวันลืม และความตื่นเต้นมากมาย Sofia The First : Ready To Be A Princess เปิดโอกาสให้คุณได้พบกับโลกใบใหม่ที่มีแต่มิตรภาพ การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และเป็นคนดีที่สุดเท่าที่คุณจะเป็นได้

ดูการ์ตูน Sofia The First  Ready To Be A Princess โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูการ์ตูน บาร์บี้ กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง

ดูการ์ตูน บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก ภาค1

ดูการ์ตูน BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร