ดูการ์ตูน ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร

รูปภาพ
เรื่องย่อ ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร ขุนโจรชื่อแพร่สนั่นและก็หาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วสมุทรเจ็ด ดำรงชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัวแล้วก็ สุดท้าย ปัญหาก็ได้มาหาเขาจนได้ สินแบ็ดได้ลักขโมยหนังสือที่ความสงบสุข ซึ่งนับว่าเป็นทรัพย์สินทรงอำนาจแล้วก็ล้ำค่าที่สุดในโลก แต่ว่าสินแบ็ดจะต้องส่งหนังสือล้ำค่านี้คืนกลับที่เดิม มิเช่นนั้น โปรทุส เพื่อนซี้ของเขาต้องตาย

ดูการ์ตูน โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง Sofia The First

 ดูการ์ตูน โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง Sofia The First

เรื่องย่อ Sofia The First  Ready To Be A Princess โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง

เจ้าหญิงน้อยฝึกหัดของคุณกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับเสียงเพลงที่แสนไพเราะ ความสง่างามและเวทมนตร์แสนสนุก มาเตรียมพร้อมที่จะสนุกสนานไปกับโซเฟียที่หนึ่งกันเถอะ!
การได้เป็นเจ้าหญิงในชั่วข้ามคืนเป็นสิ่งที่เด็ก ๆ ทุกคนใฝ่ฝัน และโซเฟียก็กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ว่าเธอสามารถที่จะเป็นเจ้าหญิงที่แท้จริง มาเยี่ยมเยือนคณะละครสัตว์ที่น่าหลงไหล พบกับมังกรเลี้ยงและทะยานข้ามทะเลทรายสุดขอบฟ้าไปกับโซเฟียและแอมเบอร์บนพรมวิเศษ แต่เมื่อพวกเขาบินสูงขึ้นไปจนออกนอกเส้นทาง จึงเป็นหน้าที่ขององค์หญิงจัสมิน แขกรับเชิญ ผู้มาช่วยเหลือและให้คำแนะนำในการลองสิ่งใหม่ ๆ สร้างความเข้มแข็ง และความเชื่อมั่นในตัวเอง จุดประกายไปกับบทเพลงสุดพิเศษ ตัวละครที่คุณจะไม่มีวันลืม และความตื่นเต้นมากมาย Sofia The First : Ready To Be A Princess เปิดโอกาสให้คุณได้พบกับโลกใบใหม่ที่มีแต่มิตรภาพ การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และเป็นคนดีที่สุดเท่าที่คุณจะเป็นได้

ดูการ์ตูน Sofia The First  Ready To Be A Princess โซเฟียที่หนึ่ง เตรียมพร้อมเป็นเจ้าหญิง

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูการ์ตูน Tinker Bell and the Legend of the NeverBeast ทิงเกอร์เบลล์ กับ ตำนานแห่ง เนฟเวอร์บีสท์

ดูการ์ตูน The Princess and the Frog มหัศจรรย์มนต์รักเจ้าชายกบ

ดูการ์ตูน Atlantis The Lost Empire แอตแลนติส ผจญภัยอารยนครสุดขอบโลก