ดูการ์ตูน โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ

รูปภาพ
เรื่องย่อ โอลาฟกับการผจญภัยอันหนาวเหน็บ เล่าเรื่องราวช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสของอาณาจักรเอเรนเดลล์ เอลซ่า และ อันนา ช่วยกันจัดงานเลี้ยงในวังโดยหวังให้ประชาชนมาร่วมเฉลิมฉลองร่วมกัน แต่กลับไม่มีใครอยู่ร่วมปาร์ตี้ เพราะพวกเขามี "ธรรมเนียมครอบครัว" เช่น ประดับต้นคริสต์มาสร่วมกัน ทำลูกอมร่วมกัน ทำอาหารทานด้วยกัน เมื่อโอลาฟถามถึง ธรรมเนียมครอบครัวของเอลซ่า อันนา พวกเธอกลับไม่มี? ดังนั้น โอลาฟได้จึงออกเดินทางไปทั่วอาณาจักร เพื่อค้นหาธรรมเนียมครอบครัวที่เจ๋งที่สุด เพื่อช่วยให้คริสต์มาสครั้งแรกของเอลซ่าและอันนาเต็มไปด้วยความสุข

ดูการ์ตูน บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค Barbie Of Swan Lake

ดูการ์ตูน บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค Barbie Of Swan Lake

เรื่องย่อ บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค Barbie Of Swan Lake

กลับมาอีกครั้งกับอนิเมชั่นเรื่องที่สามของบาร์บี้ บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค จากบทเพลงอันยอดเยี่ยมของ ไซคอฟสกี้ และ.เทพนิยายสุดประทับใจ บาร์บี้ มารับบท โอเด็ท สาวน้อยลูกสาวพ่อครัวทำขนมปัง ผู้ติดตามยูนิคอร์น เข้าไปยังป่าแห่งเวทมนตร์ ที่ซึ่งพ่อมดผู้ชั่วร้ายนาม ร็อคบาร์ท ได้ช่วงชิงมาจาก ราชินีนางฟ้าของเขาเอง และ.เขาได้สาปให้ โอเด็ท กลายเป็นหงส์
บาร์บี้ เจ้าหญิงสวอนเลค คือเการรวมกันของศิลปะการเต้นบัลเล่ต์และ.บทเพลงของ ไซคอฟสกี้ ที่ทุกคนไม่มีวันลืมบทเพลงได้การบรรเลงโดย คณะลอนดอนซิมโฟนี ออเคสตรา โดยได้ ปีเตอร์ มาร์ติน หัวหน้าผู้ฝึกสอนบัตเลต์จากนิวยอร์กซิตี้บัลเลต์ มาเป็นผู้ออกแบบท่าเต้นอันแสนอัศจรรย์ อย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสจากที่ใดมาก่อน
ดูการ์ตูน บาร์บี้ เจ้าหญิงแห่งสวอนเลค Barbie Of Swan Lake

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ดูการ์ตูน บาร์บี้ กับโรงเรียนแห่งเจ้าหญิง

ดูการ์ตูน บาร์บี้ เงือกน้อยผู้น่ารัก ภาค1

ดูการ์ตูน BARBIE FAIRYTOPIA MERMAIDIA นางฟ้าบาร์บี้ในดินแดนใต้สมุทร